ภาษาไทย
ข่าว
ข่าว
ผู้ผลิตแผ่นโลหะ

ผู้ผลิตแผ่นโลหะ

September 15th at 12:07pm

sheet metal is กระบวนการทำงานเย็นที่ครอบคลุมสำหรับแผ่นโลหะ (โดยปกติต่ำกว่า 6 มม ตัวรถ) คุณสมบัติที่น่าทึ่งของมันคือความหนาเท่ากันในส่วนเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ที่ประมวลผลโดยกระบวนการโลหะแผ่นเรียกว่า sheet ชิ้นส่วนโลหะชิ้นส่วนโลหะแผ่นที่อ้างถึงโดยอุตสาหกรรมต่าง ๆ มักจะแตกต่างกันและมักจะใช้สำหรับชื่อของแอสเซมบลี

sheet ชิ้นส่วนโลหะมีตั้งแต่เครื่องซักผ้าขนาดเล็กหรือวงเล็บ ปีก ตัวอย่างเช่นเครื่องบิน, รถยนต์, การก่อสร้าง, สินค้าอุปโภคบริโภค, HVAC และเฟอร์นิเจอร์สามารถอธิบายได้ว่าเป็นรูปทรงรูปร่างและกระบวนการที่หลากหลาย ในช่วงสิบปีที่ผ่านมาโดยที่จีนกลายเป็นโลก-&39; s# manufacturingcenter และพลังของผู้บริโภคการปั๊มและ  sheet อุตสาหกรรมโลหะโลหะซึ่งเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมการผลิต&39; มีให้เลือกหลายชนิดรวมถึง: อลูมิเนียม, สแตนเลส, เหล็ก, ทองเหลือง, ทองแดง, ทองแดง, ไทเทเนียม, สังกะสี, แมกนีเซียม, นิกเกิล, ดีบุก,#
 
 


nadvantages ของ tmetal39; s การผลิตชิ้นส่วนโลหะแผ่น:&#
ประสิทธิภาพการประมวลผลของอุปกรณ์ปั๊มสูงมันค่อนข้างง่ายในกระบวนการดำเนินการความแม่นยำในการประมวลผลมีความหลากหลายและ การประมวลผลดำเนินการอย่างเคร่งครัดตาม-- customer39; ข้อกำหนดการวาดภาพ&#
concentrated โดยแผ่นและแม่พิมพ์ ถึงหลายสิบครั้งต่อนาทีดังนั้นเอฟเฟกต์การตัดเฉือน-speed ที่สูงก็น่าเชื่อถือเช่นกัน--
technically อัตโนมัติและเครื่องจักรกลปริมาณ--
 as a
 customized แผ่นโลหะออกแบบการออกแบบเราไม่เพียงให้บริการการผลิตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการให้คำปรึกษาด้านการออกแบบแผ่นโลหะ ผ่านการให้คำปรึกษาเราสามารถค้นหาได้ที่ 101; เพื่อลดค่าใช้จ่าย แต่ยังคงรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไว้ เราสัญญากับคุณว่าการออกแบบของคุณสามารถผลิตได้เพียงตามงบประมาณและคำขอคุณภาพของคุณ&#&#ชิ้นส่วนเหล่านี้ถูกกำหนดเองเท่านั้นไม่ใช่ในสต็อก เราสามารถผลิตตามภาพวาดหรือตัวอย่างของคุณ
-เราสามารถลงนาม NDA (ข้อตกลงที่ไม่ใช่disclosure) กับคุณหากคุณต้องการ;
--กำลังการผลิต: 100,000pcs ต่อเดือน; ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อขนาดเล็ก
-
welcome เพื่อสอบถาม เกี่ยวกับโครงการผลิตโลหะแผ่นของคุณ เรามีทีม
 strong of วิศวกรที่จะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแก่คุณในราคาที่แข่งขันได้และบริการระดับมืออาชีพ! 


n


ก่อนหน้า: หลักการประมวลผลของชิ้นส่วนปั๊มโลหะคืออะไร?

ต่อไป: ไม่มีอีกต่อไป

ตามเรามา