tiếng Việt
Tin tức
Tin tức
Bạn có biết các vật liệu và các khu vực ứng dụng của lựa chọn phần cứng?

Bạn có biết các vật liệu và các khu vực ứng dụng của lựa chọn phần cứng?

September 15th at 12:07pm

Common Vật liệu dập phần cứng 

stainless thép. Đối với dập kim loại. Các đặc điểm vệ sinh củanó cũng cho vay để sử dụng trong dụng cụnhà bếp, dụng cụnấu ăn và các bộ phận cho máy bơm vệ sinh. Cácnhà sản xuất sử dụng thép không gỉ để sản xuất các thành phần phần cứng cho các lĩnh vực côngnghiệpnhư hàng không vũ trụ, thực phẩm và đồ uống, chăm sóc sức khỏe và dược phẩm. aluminum. Nhẹ. Nó cũng có tính chất dẫn điện vànhiệt. Những đặc điểmnày làm chonó trở thành một lựa chọn tối ưu cho các thành phần phần cứng trong cácngành côngnghiệp hàng không vũ trụ, kiến ​​trúc, biển và mặt trời.

copper. Các thuộc tính khángnhiệt và độ dẻo củanó làm cho đồng phù hợp cho các thành phần phần cứng được đóng dấu kim loại khácnhau cho các lĩnh vực HVAC, chăm sóc sức khỏe và hệ thống ốngnước. --brass. bề mặt làm hài lòng. Mặc dù là một kim loại mềm,nó có khảnăng chống ăn mòn tốt. Như vậy, các thành phần phần cứng được đóng dấu kim loại rất hữu ích cho các ứng dụng ô tô, điện hoặc điện tử và ốngnước.

and More N precision Metal Dập tạo ra một loạt các thành phần tiêu chuẩn hoặc phức tạp vô tận trên các lĩnh vực côngnghiệp khácnhau. Tại Công ty Côngnghiệp Hoa Kỳ, chúng tôi cung cấp các bộ phận được đóng dấu chính xác, có thể tùy chỉnh trong một loạt các phong cách và kết thúc. Các thành phần đóng dấu kim loại của chúng tôi có các ứng dụng phần cứngnhư:-

brackets bolts,nuts, vít và vòng đệm

catches,latches

cabinet và taynắm cửa và bản lề
chassis

 customnhanhconnects và chuyển đổi và các tấmnhỏ

lighting thành phần

machine và cơ học gia dụng

m cơ học

Theo chúng tôi